Báo giá phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa

  12/08/2019

Cửa nhôm Xingfa ngày nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình, gia đình. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phụ kiện của loại cửa này đang ngày càng tăng lên rõ rệt. Trong đó thương hiệu phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa luôn được ưa chuộng sử dụng bậc nhất nhờ chất lượng tuyệt vời cùng giá thành hợp lý. Để biết thêm chi tiết chúng ta cùng xem Báo giá phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa chính hãng từ nhà phân phối độc quyền Công Ty TNHH KIN LONG Việt Nam dưới đây.

1. Cửa nhôm Xingfa là gì ?

Nhôm Xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ: 55, 63, 65, 93, 140.

Cửa nhôm Xingfa (nhôm kính) Là sự kết hợp giữa thanh cánh Xingfa và phụ kiện KINLONG cùng các loại kính cường lực hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối, keo đặc chủng, ép góc toàn khối.

Tham khảo chi tiết hơn về định nghĩa nhôm, cửa nhôm Xingfa tại https://austdoormienbac.com/nhom-xingfa-la-gi/

cau tao cua nhom xingfa

Cấu tạo cửa nhôm hệ Xingfa

2. Phụ kiện Kin Long cho cửa nhôm Xingfa

2.1. Tại sao nên chọn Kin Long ?

Kin long là nhà sản xuất các loại phụ kiện cho công trình xây dựng quá nổi tiếng mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu này ở mọi công trình lớn tại Việt Nam như Công trình xây dựng trụ sở chính của Bộ công An, Trụ sở Ngân Hàng Nhà Nước, Cung văn hóa hữu nghị Việt – Trung… Kin Long là đối tác chủ lực cung cấp phụ kiện cho các công trình xây dựng của các tập đoàn lớn như Vin Group, Sun Group, FLC, Eurowindow ….

Xem các công trình tiêu biểu mà Kin Long đã hợp tác thực hiện tại đây

Đây là thương hiệu có lịch sử hình thành, phát triển lâu đời tại thị trường Trung Quốc và các nước Châu Âu. Tới năm 2008, Phụ kiện KIN LONG đã có mặt tại Việt Nam và đã khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng. Không chỉ có các phụ kiện cho công trình như bu-lông, ốc vít, bản mã, kẹp cáp, cáp xoắn…. mà Kin Long còn rất  mạnh về các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm hệ Xingfa hoặc nhôm hệ khác mà ngay cả những nhà sản xuất cửa nổi tiếng như Eurowindow, BM Window… cũng cần hợp tác để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình.

Nếu bạn còn nghi ngờ về độ nổi tiếng của phụ kiện KinLong cho cửa nhôm Xingfa có thể đến các cuộc triển lãm sản phẩm VietBuid để xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi nhé.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Kinlong tại VietBuid

kin-long-tai-vietbuid-1

kin-long-tai-vietbuid-2

kin-long-tai-vietbuid-3

2.2. Các loại phụ kiện Kin Long cho cửa nhôm Xingfa phổ biến.

KinLong chuyên sản xuất các loại phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa bao gồm cửa sổ và cửa chính với các chi tiết như: Bản lề 3D, miệng đón khóa, tay nắm, lõi khóa, thân khóa, chìa khóa. Các loại thanh chốt như thanh chốt đa điểm, thanh chốt cánh phụ. Ngoài ra còn một số loại như Khóa bán nguyệt, Chốt âm,Đa điểm, Tay cài, khóa cửa tay gạt, khóa cửa tay nắm, khóa cửa thông minh… để khách hàng có thể lựa chọn.

phu-kien-cua-kin-long

ban-le-cua-nhom-xingfa

phu kien cua nhom kin long

phu-kien-cua-nhom-xingfa

3. Báo giá phụ kiện Kin long cho cửa nhôm Xingfa.

Nếu bạn là chủ đầu tư công trình hoặc gia đình hộ tư nhân đang có nhu cầu lắp đặt và Báo giá phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa xin vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của chúng tôi theo số Hotline 0243557 9978 hoặc gửi thông tin về  Email: Vietnam@kinlong.com để được báo giá và tư vấn trực tiếp với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Công Ty TNHH KIN LONG Việt Nam – Chuyên cung cấp phụ kiện chính hãng, độc quyền số 1 tại Việt Nam


G

(024) 3557 9978

; https://www.facebook.com/kinlongcn/