Cung cấp phụ kiện Kinlong tại Đà Nẵng

  13/08/2019

Bạn đang ở Đà Nẵng và bạn muốn mua phụ kiện KinLong nhưng không tìm được đại lý uy tín? Hoặc bạn có công trình lớn cần một nhà cung cấp đủ tầm với dòng sản phẩm phụ kiện Kin Long tại Đà Nẵng chính hãng cho công trình của bạn? Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi – Công Ty TNHH KIN LONG Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam đã có mặt ở đây để giải quyết nỗi lo của bạn.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm phụ kiện cho công trình như Bu-Lông, Ốc vít, Sản phẩm cửa nhôm, cữ nhôm Chunguang Sản phẩm nội thất cao cấp, cửa thủy lực cabin tắm, các loại khóa cửa thông minh cho đến khóa cơ thông dụng, các  Sản phẩm mặt dựng, trụ lan can, bản mã …. 

Tất cả các dòng sản phẩm bạn có thể xem đầy đủ trong Catalog phụ kiện KinLong này nhé. 

phu-kien-kinlong-tai-da-nang

1. Giới thiệu về KinLong Việt Nam.

Kinlong vốn đã quá nổi tiếng với dòng sản phẩm phụ kiện xây dựng công trình mà hầu như mọi dự án lớn nhỏ tại Việt Nam đều sử dụng. Là một công ty chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm liên quan đến xây dựng. Kin Long cam kết cung cấp các phụ kiện chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường tại Trung Quốc, các sản phẩm của  Kin Long đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng được các nhà thầu ưa chuộng sử dụng. Và sau nhiều năm phát triển, Kin Long đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực như Anh, Pháp, Bồ Đào Nha….và trở thành thương hiệu uy tín trên toàn Thế Giới. (xem thêm chi tiết tại https://www.kinlong.com/ )

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH KIN LONG Việt Nam (Vietnam Kin Long Company Limited) được thành lập năm 2008 và cho đến nay, đây là nhà phân phối độc quyền duy nhất các sản phẩm phụ kiện Kin Long trên toàn lãnh thổ.

Kin Long Việt Nam với vai trò là nhà cung cấp phụ kiện chính đã hợp tác xây dựng rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên cả nước  như : Trụ sở Bộ Công an, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, cung văn hóa hữu nghị Việt Trung, Khách sạn FESTIVAL Vũng Tàu, Tòa nhà Landmark 81 Tp.HCM….

Chính vì vậy, việc mua và sử dụng phụ kiện Kin Long chính hãng từ Công Ty TNHH KIN LONG Việt Nam chính là một sự lựa chọn sáng suốt tạo nên sự chất lượng cho công trình của bạn. 

kin-long-tai-vietbuid-3

kin-long-tai-vietbuid-2

Những hình ảnh của KinLong Việt Nam tại triển lãm VietBuid

2. Mua phụ kiện KinLong tại Đà Nẵng bằng cách nào. 

Như đã nói ở trên, Chúng tôi phân phối các sản phẩm của Kin Long trên toàn quốc. Chính vì vậy dù bạn ở Đà Nẵng hay ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá phụ kiện KinLong chính hãng tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ Kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia lâu năm trong ngành, đã hoàn thiện những công trình lớn đảm bảo chất lượng, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với các chủ đầu tư trong nước và quốc tế, gây được tiếng vang lớn trên toàn quốc và các nước láng giềng Lào và Campuchia. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. 

Hãy liên hệ với kênh bán hàng phụ kiện KinLong tại Đà Nẵng theo thông tin dưới đây :

Email: Vietnam@kinlong.com

Địa chỉ: 42 Hàn Thuyên , quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Kho hàng: Lô B1-10;B1-11và B1-12,đường Nguyễn Phục ,KCN Dịch Vụ thủy sản Đà Nẵng ,Quận Sơn Trà ,TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 915 54 80 36


G

(024) 3557 9978

; https://www.facebook.com/kinlongcn/